Thị trường bất động sản Bình Dương sôi động trở lại

22/07/2017 12:39

Sau một thời gian "im hơi lăng tiếng", thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tín hiệu cho thấy sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản Bình Dương. Dự báo sức mua sẽ tiếp tục tăng mạnh trong nửa cuối năm nay.

bat dong san binh duong

Hoạt động mua bán nhà đất diễn ra rất sôi động tại các đô thị đang phát triển của tỉnh Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát. Các dự án nằm ở vị trí trung tâm, quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng đang được giao dịch rất tốt và giá bán có xu hướng tăng cao.

Đặc biệt giao dịch mua bán đất nền Mỹ Phước trong nửa đầu năm 2017 cũng diễn ra rất sôi động.

Chị Mai Thị Hồng Hạnh (TPHCM) cho biết từ đầu năm đến nay, chị đã bán thành công 10 lô đất tại thị xã Bến Cát với số tiền chênh lệch khá hấp dẫn. “So với TPHCM và ngay cả thành phố Thủ Dầu Một của Bình Dương, giá đất tại đây vẫn còn rẻ nên những người mới tích lũy được chút ít vốn liếng vẫn có thể tham gia đầu tư bởi lợi nhuận kỳ vọng vẫn vượt xa so với gửi ngân hàng. Trong khi đó, những khách hàng là người lao động nhập cư, người thu thập thấp cũng tràn đầy cơ hội sở hữu nhà ở với mức thu nhập của mình”.

Một điểm mới đáng chú ý là hiện nay khách hàng đầu tư vào thị trường nhà đất Bình Dương có xu hướng chuộng đất nền tại các dự án lớn, quy hoạch và đầu tư hạ tầng bài bản. 

Đa số ý kiến khách hàng đều đánh giá cao tiềm năng bất động sản Bình Dương và tin rằng sớm muộn thì bất động sản tại đây cũng sẽ phát triển bùng nổ bởi kinh tế và hạ tầng thuộc loại tốt nhất khu vực phía Nam.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro khi giao dịch, quý khách nên là lựa chọn các dự án lớn, chủ đầu tư uy tín và pháp lý đã hoàn chỉnh. Không nên đặt cược vào các dự án phân lô nhỏ lẻ vì Bình Dương đang siết chặt lĩnh vực này.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu